Giới thiệu
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HEBEI WOCHEN có thiết bị dây chuyền sản xuất tiên tiến quốc tế, sử dụng công nghệ mới nhất của Đức “wofu”, và có một quy trình kiểm định hoàn hảo và nghiêm ngặt. Chất lượng sản phẩm đạt đẳng cấp quốc tế, hàng đầu, là nhà sản xuất chuyên nghiệp của các hóa chất hydroxypropyl methyl cellulose, carboxymethyl cellulose, hydroxyethyl cellulose microcrystalline cellulose trong nước.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HEBEI WOCHEN, gồm một nhà xưởng diện tích 50.000 mét vuông, tài sản cố định khoảng 50 triệu nhân dân tệ, đội ngũ nhân viên hơn 160 người trong đó có hơn 30 nhân viên kỹ thuật cao cấp, là một doanh nghiệp hóa chất tập trung đầu tư khoa học và công nghệ, năng lực sản xuất mạnh mẽ.
Công ty sản xuất các sản phẩm cellulose, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, sơn phủ kiến ​​trúc, thực phẩm và dược phẩm. Năng lực sản xuất hàng năm đạt hơn 10.000 tấn, kinh doanh tốt tại Trung Quốc và nước ngoài cũng như có một số văn phòng, cơ quan bán hàng nằm ở tất cả các vùng trong đất nước. Chất lượng sản phẩm luôn trong top hàng đầu trong nước, và “Công ty Bảo hiểm Nhân dân Trung Quốc” cam kết chất lượng bảo lãnh. Công ty đã giành được các giải thưởng như “Điểm tín dụng và chất lượng kinh doanh”, “đơn vị hành xử đạo đức trong kinh doanh”, “sự hài lòng của khách hàng về doanh nghiệp” và các danh hiệu khác, luôn được đất nước gọi tên là “doanh nghiệp tiêu biểu cấp thành phố”.
Tóm lược
Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là cellulose, chẳng hạn như HPMC, HEMC và MC, là các ete xenluloza không bị ion hoá được sản xuất từ dạng phân tử cao tự nhiên của cellulose thông qua một loạt các phản ứng hóa học. Chúng có tính năng như khả năng hòa tan trong nước, đặc tính giữ nước, không bị ion hoá, giá trị PH ổn định, hoạt tính bề mặt, khả năng đảo ngược xử lý tạo keo ở nhiệt độ khác nhau, đông đặc, xi măng hóa, tạo màng, đặc tính bôi trơn, chống mốc … Nhờ tất cả các tính năng này, chúng được sử dụng rộng rãi trong quá trình làm đông đặc, tạo keo, trì hoãn, ổn định và giữ nước trong các ngành công nghiệp như vật liệu xây dựng, vật liệu sơn phủ, nhựa tổng hợp, đồ gốm và sứ, y học, thực phẩm, dệt may, nông nghiệp, mỹ phẩm và thuốc lá.

HOTLINE0888518000
Chat