Tuyển kỹ thuật viên
Tuyển kỹ thuật viên
Công ty Hebei Wochen tuyển dụng nhân viên kỹ thuật biết tiếng Trung
Yêu cầu kinh nghiệm về ngành bê tông, phụ gia vật liệu xây dựng
Thời gian làm việc: 8:30-17:00 (t2-t6) nghỉ trưa 12:00-13:30; t7: 8:30-12:00
Mức lương tốt deal theo năng lực, chế độ đầy đủ BH theo luật lao động. Có chỗ cho nhân viên ở xa
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Nhiệm vụ: - Tổ chức và điều hành chung công việc chung của phòng Kỹ thuật, cam kết và chịu trách nhiệm trước ban lãnh đạo công ty về kỹ thuật và chất lượng bê tông.
A. Điều hành công việc tại Phòng Kỹ thuật: - Xây dựng quy trình quản lý và bảo quản mẫu lưu tại phòng Kỹ thuật. - Lên kế hoạch nén mẫu tại đơn vị thứ ba và liên lạc với khách hàng. - Lên kế hoạch test và kiểm tra các nguyên liệu đầu vào trong ngày.
B. Quản lý chất lượng: - Kiểm tra và quản lý nguyên liệu đầu vào như (cát, đá…), lập quy trình kiểm tra. - Kiểm tra và test modul cát hàng ngày để cung cấp số liệu cho trạm để kịp thời hiệu chỉnh cấp phối. - Kết hợp với trạm và thủ kho kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào khi các sản phẩm bị khác thường. - Kiểm tra các kết quả nén mẫu tại trạm (kiểm chứng các số liệu và so sánh với cấp phối chạy thực tế tại trạm để kịp thời hiệu chỉnh). - Tăng cường công tác kiểm tra lấy mẫu và bảo quản mẫu tại công trình. - Lập kế hoạch test nguyên vật liệu như (Cát, đá, nước, xi măng, phụ gia) định kỳ 2 lần/năm tại trung tâm kiểm định. - Đảm bảo các công trình đạt chất lượng và hạn chế tối đa các khiếu nại của khách hàng khi nén mẫu tại đơn vị thứ ba hoặc tại trạm khi có khách hàng đến chứng kiến nén mẫu.
C. Thiết kế cấp phối và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng: - Có kiền thức về thiết kế cấp phối cho khách hàng khi phòng kinh doanh yêu cầu, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng công trình và khách hàng. - Thiết kế các cấp phối chuẩn để Phòng Kinh doanh tính giá thành hợp lý khi giá nguyên vật liệu có nhiều biến động. - Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng khi có yêu cầu. - Kết hợp với trạm và phòng kinh doanh xử lý các sự cố như (Kết quả cường độ nén, nứt sàn, hay các tạp chất có trong bê tông…). - Kết hợp với trạm cung cấp các nguyên liệu như (cát, đá, xi măng, nước, phụ gia) theo định kỳ gửi cho phòng thí nghiệm thuộc dự án, và theo dõi các kết quả test.
D. Làm cấp phối và quản lý thiết bị tại Phòng Kỹ thuật: a. Làm cấp phối: - Làm các thí nghiệm cấp phối cho các công trình hay dự án, có sự chứng kiến của (Ban quản lý dự án, chủ đầu tư hay tư vấn giám sát công trình). - Kiểm tra và làm các cấp phối thí nghiệm tại trạm khi có nguồn nguyên liệu mới như (Xi măng, đá mi, phụ gia…), để bổ xung hoặc tham khảo cho trạm. - Thí nghiệm các cấp phối để so sánh với cấp phối thực tế tại trạm. b. Quản lý thiết bị: - Kiểm tra và theo dõi các thiết bị hiện đang có và sử dụng tại phòng Kỹ thuật. - Theo dõi và đế xuất kiểm định các thiết bị đến hạn kiểm định.
E. Quan hệ với Khách hàng: - Liên hệ với Chủ đầu tư, Ban chỉ huy công trình, Ban tư vấn giám sát công trình...nhằm tạo điều kiện cho việc cung cấp bê tông được hiệu quả hơn
Địa chỉ: số 1 đường 14E, khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân.
Mọi thông tin liên hệ: hebeiwochen@gmail.com
Các bài viết khác

HOTLINE0888518000
Chat